Liên đội Trường Tiểu học Đức La tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017)

Thứ sáu - 17/11/2017 04:39 | Số lượt đọc: 17
Nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều ngày 15 tháng 11 năm 2017, Liên Đội trường Tiểu học Đức La tổ chức thành công Hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Hội thi đã mang đến cho các em một sân chơi rất bổ ích và lý thú.
Hội thi được tổ chức gồm 2 phần thi. Phần thứ nhất: thi văn nghệ với những ca khúc ca ngợi về thầy cô giáo được các em thể hiện rất xuất sắc và đầy ý nghĩa, mỗi lớp tham gia 2 tiết mục từ khối 1 đến khối 5. Hội thi đã chọn đội đạt giải Nhất là lớp 2A; hai đội đạt giải Nhì là lớp 5A, 3A;  hai đội đạt giải Ba là lớp 1A, 4A.
Và một phần thi hết sức hấp dẫn và vui nhộn đó là thi người mẫu với trang phục mang trên mình là những đồ phế liệu được các em thu gom và tái chế thành những trang phục hấp dẫn với Thông điệp “Hãy làm cho thế giới sạch hơn”.
Sau đây là các hình ảnh về Hội thi của các em:

Tác giả bài viết: Hồng Thắm