LK WEBSITE GIÁO DỤC

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 52


Hôm nayHôm nay : 72

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1375

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 152504

LẬP TÀI KHOẢN GỬI TIN BÀI

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức- Sự kiện

Lễ tổng kết và phát thưởng năm học 2014 - 2015

Thứ tư - 03/06/2015 21:42 | Số lượt đọc: 552
 
TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC LA
MỘT NĂM HỌC VỚI NHIỀU THÀNH TÍCH NỔ BẬT !
 
             Hàng năm cứ đến dịp cái nắng đầu hè oi bức, tiếng ve râm ran, hoa phượng rực lữa cũng là lúc chúng ta bước vào những ngày học tập cuối cùng của năm học. Hòa chung vào không khí vui tươi phấn khởi của cả nước chào mừng 40 năm giải phóng Miền Nam thông nhất đất nước, 125 năm ngày sinh Bác Hồ muôn vàn kính yêu, chào mừng thành công Đại hội đảng bộ xã Đức La. Hòa chung trong không khí đó ngày 29 tháng 5 năm 2015 trường tiểu học Đức La đã tiến hành tổng kết những thành công năm học 2014 – 2015, tiến hành đánh giá tuyên dương, khen thưỡng những học sinh, thầy cô giáo đã đạt nhiều thành tích xuất sắc, những bạn nghèo vượt qau khó khăn không để không ngừng phấn đấu vươn lên trong năm học, cũng như rút ra một số bài học cần khắc phục cho, những định hướng mới cho năm học tiếp theo.
           Về dự lễ Tổng kết và phát thưởng trường vịnh dự được đón tiếp cô giáo Phạm Thị Hồng Vân  - CV phòng, Nhà giáo vẽ vang Nguyễn Xuân Tựu, các ban ngành đại diện cấp xã Đảng ủy, UBND, Hội Khuyến học, Đoàn thanh niên, Hội Phụ huynh.
           Lễ tổng kết đã diễn ra trang trọng, vui tươi và phấn khởi. Trong buổi lễ trường đã được nghe ý kiến phát biểu khen ngượi của cô giáo Phạm Thị Hồng Vân, Sự ghi nhận của các cấp chính quyền địa phương và cha mẹ học sinh về những thành tích đã đạt được. Trường đã tặng hoa chúc mừng và cảm ơn thầy Nguyễn Xuân Tựu và gia đình đã có nhiều đóng góp lớn cho sự phất triển của nhà trường. Trong đó trường đã được Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam mà trực tiếp là Tổng công ty Thăm dò và khai thác dầu khí đã đầu tư xây dựng gần 7 tỉ đồng với dãy phòng học 2 tầng, khuôn viên sân trường xanh sạch đẹp, khu vệ sinh, nhà xe học sinh đảm bảo quy chuẩn.
            Trường đã tiến hành trao thưởng cho 21 học sinh giỏi cấp hyện, 51 học sinh xuất sắc toàn diện cấp trường và trao thưởng cho các tập thể lớp xuất sắc, trao thưởng cho các thầy cô giáo đã đạt thành tích cao trong năm học.
            Kết thúc buổi lễ Liên độ đã tiến hành bàn giao học sinh về sinh hoạt hè cho Hội đồng đội xã. Trường đã nhắc nhở học sinh thực hiện tốt một số nội dung yêu cầu như bảo đảm an toàn giao thông phòng tránh tai nạn đuối nước, phòng trámh dịch bệnh. Nhắc nhở học sinh lớp 5 thực hiện công tác tuyển sinh theo hướng dẫn thông báo từ trường THCS.
 Buổi lễ đã để lại nhiều kỉ niệm đẹp cho học sinh và các thầy cô giáo.
                                                                                           
Một số hình ảnh về Lễ tổng kết và phát thưởng năm học 2014 - 2015
                                       
 
Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn