LK WEBSITE GIÁO DỤC

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 36


Hôm nayHôm nay : 72

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1359

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 152488

LẬP TÀI KHOẢN GỬI TIN BÀI

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức- Sự kiện

DỰ ÁN SÁCH HAY VÀ CTY GALAXY TP HỒ CHÍ MINH TRAO TẶNG 4000 ĐẦU SÁCH CHO 28 TRƯỜNG TIỀU HỌC Ở ĐỨC THỌ

Thứ ba - 29/11/2016 19:48 | Số lượt đọc: 167
 
 

     Sáng ngày 27/11/2016, dự án sách hay và Cty GaLaXy TP Hồ Chí Minh đã trao tặng trực tiếp 4000 đầu sách gồm sách tạp chí ,sách văn hóa, sách chuyện các loại cho 28 trường tiểu học trên địa bàn huyện Đức Thọ . Mỗi trường gồm  có 100 đầu sách và 100 tạp chí.

 

    Dự án sách hay và công ty galaxy thành phố Hồ Chí Minh do Cô giáo  Hoàng Thị Thu Hiền là người con quê hương Đức Thọ, hiện đang công tác và sinh sống tại TP Hồ Chí Minh thành lập, cùng các nhà hảo tâm, các nhà xuất bản ủng hộ xây dựng dự án.

      Dự án sách hay và Cty GaLaXy TP Hồ Chí Minh mong muốn xây dựng nền tảng văn hóa đọc, nuôi dưỡng ước mơ, tìm tòi, khám phá, phát minh trong các em học sinh tiểu học đồng thời tăng cường phát huy vai trò của thư viện các nhà trường, tạo ra một cách tiếp cận và khai thác thư viện mới, tiện lợi hơn,

       Lãnh đạo Phòng Giáo dục- đào tạo huyện, Ban giám hiệu các trường tiểu học đã cam kết với nhóm dự án là sẽ tổ chức giới thiệu sách cho học sinh thông qua sinh hoạt lớp và giờ chào cờ đầu tuần; phát động phong trào đọc sách, tạo thành thói quen hàng ngày trong giáo viên, học sinh đồng thời sẽ bảo quản sử dụng sách, tạp chí có hiệu quả nhất. Trong quá trình sử  dụng sách giáo viên, học sinh sẽ có sự phản hồi để dự án điều chỉnh, bổ sung những loại sách hay có giá trị về kiến thức và giải trí phù hợp với độ tuổi học sinh tiểu học.

                                                                                                 


Tác giả bài viết: Đức Thanh

Nguồn tin: ductho.hatinh.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn