LK WEBSITE GIÁO DỤC

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 28


Hôm nayHôm nay : 72

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1351

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 152480

LẬP TÀI KHOẢN GỬI TIN BÀI

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức- Sự kiện

ĐẢNG BỘ XÃ ĐỨC LA – CHUYẾN HÀNH HƯƠNG VỀ NGUỒN ĐẦY Ý NGHĨA!

Thứ hai - 06/04/2015 03:27 | Số lượt đọc: 630
ĐẢNG BỘ XÃ ĐỨC LA – CHUYẾN HÀNH HƯƠNG VỀ NGUỒN ĐẦY Ý NGHĨA!

ĐẢNG BỘ XÃ ĐỨC LA – CHUYẾN HÀNH HƯƠNG VỀ NGUỒN ĐẦY Ý NGHĨA!

          Để chuẫn bị, chào mừng cho Đại hội đảng bộ dành được nhiều thắng lợi. Ngày 04 tháng 4 năm 2015, Ban chấp hành đảng bộ đã tiến hành tổ chức cho toàn thể đảng viên trong đảng bộ một chuyến đi về nguồn.
          Đúng  6 giờ sáng hơn 100 đảng viên đã có mặt đầy đủ tại địa điểm quy định, Có rất đông các đồng chí đảng viên tuổi đời tuổi đảng đã cao, có nhiều cụ đã trên 40 năm tuổi đảng nhưng mọi người ai cũng phấn chấn, hồ hởi chuẫn bị cho chuyến đi. Đoàn tiến hành đi dâng hương tại Khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Sau đó  ghé vào tham quan Khu kinh tế Vũng Áng tại Kì Anh, Thăm cảng nước sâu Sơn Dương. Buổi chiều đoàn đến tìm hiểu và dâng hương các anh chị thanh niên xung phong tại Ngã ba Đồng Lộc. Tại đây đoàn đã được xem phim tư liệu Ngã ba Đồng Lộc đất và trời sau đó được nghe thuyết minh về quá trình chiến đấu và hinh sinh anh dũng của các anh chị thanh niên xung phong và nhân dân địa phương. Tiếp đến đoàn tiến hành đang hương và hoa tại nhà bia và khu mộ mười chị, đi thăm bảo tàng chứng tích tại nhà lưu niệm.
          Chuyến hành trình về nguồn đã đễ lại trong mỗi đồng chí những ấn tượng, những phút tri ân, tưởng nhớ sâu sắc đến những công lao, những mất mất mát hi sinh lớn lao của các anh hùng liệt sĩ, những đóng góp lớn lao của vị Đại tướng lỗi lạc. Qua đó mọi người đều tự hứa trước anh linh các anh hùng liệt sĩ sẽ cố gắng rèn luyện, phấn đấu hết mình đễ thực hiện thành công nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền đất nước, biển đảo, thực hiện thắng lợi công cuộc phát triển kinh tế xã hội góp phần cùng cả nước tiến lên mà nội dung thiết thực nhất là hoàn thành tốt các chỉ tiêu mà Nghị quyết đại hội đãng bộ sắp tới đề ra. Hoàn thành chỉ tiêu xây dựng Nông thôn mới, tạo ra bước ngoặt đễ Đức La phát triển mọi mặt.


Tác giả bài viết: Ngọc Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn