Ấn tượng - Lễ ra trường cho học sinh lớp 5

Thứ tư - 03/06/2015 21:30 | Số lượt đọc: 450
ẤN TƯỢNG L Ễ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH LỚP 5
KHÓA HỌC 2010 - 2015
Ngày 26 tháng 5 năm 2015 tại văn phòng trường. toàn thể học sinh khối 5 và cán bộ giáo viên nhà trường đã tiến hành lễ ra trường cho học sinh lơp 5. Với không khí trang trọng, thân thiết và phấn khởi. Trong suốt thời gian 5 năm học với lúc mới bước vào học các em còn biết bao bỏ ngở, rụt rè thì sau năm năm học tập rền luyện các đã trưởng thành nhiều. Có nhiều em học sinh giỏi, học sinh xuất sắc suốt 5 năm liên tục như em Lê Khánh Ly, Nguyễn Hồng Phong. Có những em học tập tiếp thu bài nhanh nhưng tính chủ quan, lụp chụp và còn có nhiều hành vi chưa đúng thường được thầy cô dạy bảo nhiều như em Nguyễn Anh Hào, Trần Đại Phước. Cũng có những em có hoàn cảnh gia đình rất éo le nhưng đã cố gắng vượt qua tất cả để học tập phấn đấu vươn lên như em Nguyễn Thị Huyền Trang. Cũng có những em có tính cách khác biệt, thích làm người lớn hành động có nhiều bột phát cần phải rèn luyện thêm như em Quân, Đạt, Hà... Tất cả các em là những thành viên những bông hoa hoa, những cái cây mới đã bắt đầu đâm chồi nảy lộc, các em đã bước đầu bám rễ vào lòng đất và hàng ngày hút các chất dinh dưỡng nuôi đời. Thầy cô, các bạn và các gia đình các en có quyền tự hào về kết quả học tập của các em.
Chúc các em tiếp tục học tập tốt góp công xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh.

Một số hình ảnh trong Lễ ra trường cho học sinh lớp 5 khóa học 2010  - 2015

Tác giả bài viết: Ngọc Hà