Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động chuyên môn » Giáo dục ngoài giờ lên lớp

Thứ ba - 21/03/2017 22:11 | Số lượt đọc: 77
GIAO LƯU MỪNG ĐẢNG- MỪNG XUÂN

NGÀY HỘI  MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN

Hoạt động ngoài giờ lên lớp là một hoạt động mang lại nhiều nội dung giáo dục cho học sinh về kỉ năng cũng như kiến thức. Tạo sân chơi, điều kiện học tập nhẹ nhàng cho nhiều học sinh, giúp các em phát huy nhiều kỉ năng sông. Ngày 19 tháng 1 năm 2017, trường Tiểu học Đức La, tổ chức buổi giao lưu Ngày hội mừng Đảng – Mừng xuân cho học sinh toàn trường nhân dịp đón xuân Đinh Dậu, đồng thời khai trương đưa vào sử dụng nhà đa năng mới hiện đại của trường. Qua buổi giao lưu các em được biết về các phong tục tập quán truyền thống tốt đẹp về ngày tết cổ truyền của dân tộc, thông qua đó tuyên truyền đến học sinh những việc các em không được làm để bảo vệ và chấp hành sự an toàn về giao thông, phòng chống cháy nổ, an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra các em còn được tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam qua hệ thống câu hỏi tìm hiểu về đảng. Không những thế trong buổi giao lưu các em còn được thể hiện tài năng văn nghệ, thưởng thức các tiết mục văn nghệ của cácc bạn, học sinh được tham gia các trò chơi dân gian như kéo co, bơi thuyền trên cạn.
          Trong buổi giao lưu nhà trường và liên đội kết hợp tặng 12 suất quà cho 12 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với giá trị 150 000 đồng/ suất chọ sinh về ăn tết cùng gia đình.
          Trong buổi giao lưu nhà trường đã phát thưởng cho đội chơi với 1 giải nhất trị giá 200 000 đồng, 1 giải nhì 150 000 đồng, 1 giải ba 100 000 đồng và nhiều phần quà là các quyển sách chuyện cho phần giao lưu của khán giả.
          Buổi giao lưu diển ra thành công, học sinh, giáo viên phấn khởi và học hỏi được nhiều điều bổ ích các em rèn luyện, thể hiện được nhiều kỉ năng hửu ích cho học tập và cuộc sông cũng như biết thêm được nhiều điều mới về tết cổ truyền, về Đảng.
          Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của buổi giao lưu.