• Điện thoại: 
  • Email: truongtieuhocducla@gmail.com
  •  Địa chỉ: Xã Đức La - Huyện Đức Thọ - Tỉnh Hà Tĩnh
Thăm dò ý kiến

Trường TH Đức La - Tổ chức Giao lưu Tuổi thơ khám phá lần 2

   Để thực hiện các mục tiêu nhiệm vụ năm học 2015 -2016. Tăng cường đổi mới công tác dạy học, đặc biệt chú trọng đến các hình thức tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp, các buổi sinh hoạt tập thể, giao lưu… Đồng thời kết hợp chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Ngày 24 tháng 3 năm 2016. Trường TH Đức La tiến hành tổ chức Buổi Giao lưu Tuổi thơ khám phá cho học sinh lớp 4, 5. Trong đó kết hợp nhiều hoạt động khác để tìm hiểu về Đoàn, Đội, các hoạt động văn nghệ chào mừng, các hoạt động giao lưu thể thao các lớp. Về dự  buổi giao lưu có chị Lê Thị Huyền Trang – Phó chủ tịch Hội đồng đội huyện, về phía lãnh đạo, chuyên viên phòng vì bận công việc nên không về tham dự.
          Buổi giao lưu lần 2 của nhà trường được tiến hành với 4 đội chơi, số lượng mỗi đội 6 em. Thể lệ buổi giao lưu được thực hiện theo hướng dẫn, tuy nhiên để lồng ghép hoạt động chào mừng ngày 26 tháng 3 và để buổi giao lưu thêm phần sinh động nhà trường có tổ chức thêm một số hoạt dộng giao lưu khác rất vui nhộn như văn nghệ, giới thiệu đội chơi, giao lưu khán giả…
          Kết quả buổi giao lưu thành công ngoài mong đợi. Buổi giao lưu thực sự như một ngày hội của các em. Trong đó các em được thể hiện các tài năng, hiểu biết, sự khéo léo của bản thân đồng thời biết cách hợp tác chặt chẽ giữa các thành viên khi tham gia các hoạt động. Kết thúc buổi giao lưu trường đã tiến hành khen thưởng cho 1 đội nhất, 1 đội nhì và 2 đội đồng giải 3.
          Buổi giao lưu tuổi thơ khám phá lần 2 có được thành công như trên đó chính là sự nổ lực hết mình của các em học sinh, thể hiện sự tự giác, tích cực của học sinh với sự giúp sức tập luyện của các giáo sinh kiến tập tại trường. Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận những thành công của buổi giao lưu đồng thời tuyên dương các em trong buổi chào cờ đầu tuần và tiếp tục chỉ đạo Liên đội, các lớp tiếp tục phát huy tiến hành nhiều hoạt động tương tự trong thời gian tới.
                Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của buổi giao lưu:
 

Tác giả bài viết: Nha

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Tháng 12 : 81
Tháng trước : 371