• Điện thoại: 
  • Email: truongtieuhocducla@gmail.com
  •  Địa chỉ: Xã Đức La - Huyện Đức Thọ - Tỉnh Hà Tĩnh
Thăm dò ý kiến

Khai giảng năm học 2016 - 2017

Trong không khí nô nức, phấn khởi của những ngày mùa thu lịch sử. Toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh trường Tiểu học Đức La đang thi đua lập nhiều thành tích chào mừng ngày Quốc khánh 02/9 và khai giảng năm học mới. Đặc biệt là tạo niềm vui cho các em học sinh lần đầu bước vào lớp 1. Năm học 2016 – 2017 toàn trường đón nhận các em học sinh vào học lớp 1, việc đón học sinh lớp 1 được nhà trường tổ chức chu đáo, diển ra nhẹ nhàng, gần gũi và thân thiết giúp các em tự tin và có dấu ấn tốt đẹp khi bước vào cuộc đời học sinh.
          Trong lễ khai giảng trang trọng và thân thiện thầy - trò nhà trường được đón nhận các món quà, sự quan tâm đặc biệt từ cán bộ huyện, xã, đại diện hội cha mẹ học sinh. Về chung vui với học sinh nhà trường có ông Trần Hữu Hùng huyện ủy viên – TP L Đ TB XH huyện, ông Nguyễn Ngọc Hào Phó phòng LĐ TB XH huyện, ông Bùi Trung Tín phó Bí thư đảng ủy, anh Trần Minh Hưng Bí thư chi đoàn ngân hàng NNPTNT huyện…
          Tại lễ khai giảng cán bộ giáo viên đã được nghe thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Các em được tham gia các hoạt động văn nghệ, tham gia các trò chơi vui nhộn, tham gia múa hát sân trường. Nhà trường có em  Nguyễn Song Nhật học sinh mồ côi cha được nhận một suất học bổng của Chi đoàn TN ngân hàng NNPTNT huyện Đức Thọ trị giá 3 600 000.
          Trong không khí vui tươi và phấn khởi đầu năm học, thầy và trò trường Tiểu học Đức La tin tưởng năm học 2016 – 2017 sẽ thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ khai giảng.


 

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Tháng 12 : 81
Tháng trước : 371